Tổng quan về bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch

Thứ nhất là về kích thước

Có thể không tương thích với 1 số loại bàn đá cũ. Đây là điều đầu tiên mà bạn cần xem xét kỹ trước khi mua hàng. Bếp vuông của Bosch có chiều ngang khá dài, yêu cầu bàn đá phải có kích thước tối thiểu 60 cm mới có thể đặt vừa. Những căn bếp cũ thiết kế theo không gian và kích thước trước đây thường có bàn đá hẹp, vì thế bạn nên đo chính xác kích thước bàn đá để lựa chọn chiếc bếp phù hợp để tránh việc mặc dủ rất thích nhưng đến khi mang bếp về lại không đặt vừa.

Kiểu bếp vuông, khó đặt nồi

một chiếc bếp vuông quả thực đem đến một không gian rất sang trọng, hơn hẳn kiểu bếp hình chữ nhật thông thường, đặc biệt là khi gia đình bạn có kiểu thiết kế bếp đặt giữa nhà. Chính vì thế bếp được sản xuất phục vụ cho thị trường châu Âu thường thiết kế hình vuông. Tuy nhiên, với đa phần các hộ gia đình Việt hiện nay với kiểu bếp đặt sát tường thì một chiếc bếp hình vuông với 3 vùng nấu như vậy có thể khiến bạn hơi khó khăn trong việc đặt nồi và thực hiện các thao tắc nấu ăn. Đây là điểm hạn chế đầu tiên về mặt sử dụng.

Bo viền inox khó vệ sinh

đây là điểm rất đặc trưng của bếp Bosch với các cạnh được bo viền mục đích là hạn chế khả năng sứt vỡ các mép do vật nặng rơi vào, bởi đây là nơi chịu lực yếu nhất. Đây chính xác là 1 ưu điểm lớn, tuy nhiên khi sử dụng bạn sẽ khó có thể vệ sinh sạch sẽ khi thức ăn rơi vào các khe, các kẽ hở của viền inox. Bạn cần có đồ vệ sinh chuyên dụng để có thể lấy đi bụi bẩn và thức ăn ở những vị trí này.

Và điểm cuối cùng cũng là về mặt sử dụng

Nếu như những model khác như PID675N24E chẳng hạn có bảng điều khiển 17 mức công suất được vẽ trên mặt kính, rất trực quan thì Bosch PID775DC1E lại có bảng điều khiển dạng ẩn. Khi cắm điện và bật nguồn lên thì bạn mới thấy bảng điều khiển bằng đèn Led đỏ hiện lên với đầy đủ các phím chức năng. Đứng từ phía một người trẻ thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với trải nghiệm này, tuy nhiên nếu bạn đang mua bếp cho người lớn tuổi sử dụng thì nên cân nhắc lựa chọn một chiếc bếp dễ dàng sử dụng nhất, trực quan nhất. Nếu bố mẹ hay ông, bà bạn vẫn thích mẫu bếp này thì có thể cần 1 vài ngày làm quen để sử dụng tốt hơn.

Tổng kết

Tất cả những điểm trên đây không phải là hạn chế đối với tất cả các gia đình, mà nó là những hạn chế riêng biệt tùy theo từng không gian bếp, từng nhu cầu sử dụng, tùy từng sở thích và tùy vào người dùng là đối tượng nào. Chính vì thế, nó có thể chỉ không phù hợp với một số gia đình, 1 số người lớn tuổi hay 1 vài người không muốn công việc vệ sinh mất thêm thời gian mà thôi. Còn để nói về chất lượng, tính năng, hiệu quả nấu ăn thì chúng tôi tin rằng việc bạn nấu nướng trên chiếc bếp này quả là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *